(untitled) - Quách, Trung Phiêu (Cần Thơ, 2004)
Nội dung chính của luận văn được chia làm 2 chương giới thiệu một cách tổng quát về phương trình vi phân chậm, khái niệm bài tóan Cauchy và nghiệm phương trình vi phân chậm; giới thiệu các định lý về sự tồn tại và duy nhất nghiệm của phương trình vi phân thường, phương trình vi phân chậm chung và dạng tăng trưởng nói riêng
Keywords: Ordinary differential aquations