Ảnh hưởng của liều lượng kali đến năng suất, chất lượng bốn giống mía ROC16, COMS, k84-200, QĐ trồng trên đất phèn nhẹ (pale sulfic tropaquepts) và điều tra hiện trạng canh tác mía ở Trà Vinh - Lâm, Quang Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Tài liệu nói về tình hình sản xuất mía ở Trà Vinh vai trò và những ảnh hưởng của kali đối với cây mía đồng thời đề ra biện pháp sử dụng phân bón hợp lý trong quá trình canh tác cây mía