(untitled) - Lâm, Quang Thảo (Cần Thơ, 2003)
Tài liệu nói về tình hình sản xuất mía ở Trà Vinh vai trò và những ảnh hưởng của kali đối với cây mía đồng thời đề ra biện pháp sử dụng phân bón hợp lý trong quá trình canh tác cây mía
Keywords: Field and plantation crops; Sugar cane