(untitled) - Trần, Văn Hiến (Cần Thơ, 2003)
Nội dung tài liệu trình bày 3 thí nghiệm nghiên cứu về đặc điểm sinh học cùa cây mai dương, nghiên cứu hiệu lực của một số lọai hóa chất diệt cỏ đến một số quần thể cây mai dương trưởng thành và biện pháp phòng trử lòai cây này bằng phương pháp diệt cỏ
Keywords: Herbicides,Weeds; Control