(untitled) - Trần, Thị Phụng Nga (Cần Thơ, 1999)
Đề tài tổng kết kinh nghiệm thực tế của các mô hình sản xuất muối tại vùng ven biển huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng bằng phương pháp nuôi Artermia trên ruộng muối nhằm xác định hiện trạng các mô hình canh tác và điều kiện tự nhiên, kinh tế xã hội có liên quan đến mô hình, phân tích các yếu tố thuận lợi-khó khăn của mô hình và phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình góp phần vào công tác quản lí và cải thiện đời sống nhân dân khu vực này
Keywords: Artemia,Shrimps,Atermia