Khảo sát hiện trạng sinh học và bệnh vàng lá gân xanh trên cây có múi (citrus) ở huyện Gò Quao Tỉnh Kiên Giang - Đặng, Thanh Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài Khảo sát hiện trạng sinh học và bệnh vàng lá gân xanh trên cây có múi (citrus) ở huyện Gò Quao Tỉnh Kiên Giang nhằm tìm hiểu về khoảng cách di truyền giữa các nhóm và kiểm tra tỉ lệ nhiễm bệnh vàng lá gân xanh trên các lọai cây có múi ở địa phương này