(untitled) - Lê, Xuân Thái (Cần Thơ, 2003)
Nội dung chính của tài liệu là so sánh và đánh giá tính ổn định năng suất và phẩm chất gạo của 8 giống lúa cao sản (MLT145, MLT233, MLT241, MLT250, IR62032, IR64, VND95-20, Jasmine 85) với 3 lần lặp lại ở 12 điểm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long và các kết quả thu được của thí nghiệm này
Keywords: Rice varieties; Mekong delta