(untitled) - Hà, Văn Sơn (Cần Thơ, 2003)
Sản xuất lúa là nguồn thu nhập chính thu hút nhiều lao động ở huyện Vũng Liêm, tập quán sản xuất phổ biến với ba mô hình canh tác ( 3 lúa; 2 lúa + 1 màu; 3 lúa - cá ). Để khảo sát hiệu quả kinh tế của ba mô hình canh tác trên 2 vùng sinh thái khác nhau, đề tài được thực hiện năm 2001 - 2002. Từ kết quả đánh giá đề xuất kế hoạch chuyển đổi cơ cấu mùa vụ trên từng địa bàn sinh thái được chuẩn xác hơn, đảm bảo năng suất và tăng lợi tức cho nông hộ.
Keywords: Rice