(untitled) - Lưu, Hoàng Ly (Cần Thơ, 2003)
Nội dung của luận văn là khảo sát hiện trạng kỹ thuật và hiệu quả của các mô hình nuôi tôm sú thâm canh ở Bạc Liêu, thực nghiệm việc nuôi tôm sú thâm canh trong ao với các mật độ khác nhau tại Bạc Liêu nhằm góp phần xây dựng đánh giá hiện trạng về kỹ thuật, hiệu quả của các mô hình, đề xuất hướng phát triển nghề nuôi tôm biển ở Bạc Liêu trong thời gian tới.
Keywords: Shrim culture