Phương trình VI vi phân ngẫu nhiên - Dương, Thừa Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Nội dung trình bày một số khái niệm cơ bản về không gian xác suất, quá trình ngẫu nhiên về giới hạn và liên tục về khả vi và khả tích trong không gian Lp độ đo ngẫu nhiên và tích phân ngẫu nhiên trong không gian L2. Tiếp theo là một số khái niệm hiện đại khi nghiên cứu về quá trình ngẫu nhiên-đó là tích phân ITô và gắn liền với nó là vi phân ITô. Sau đó sẽ minh hoạ chúng trên những ví dụ đơn giản để có thể hiểu rõ về vi tích phân ITô là vi tích phân của giải tích ngẫu nhiên.