(untitled) - Trương, Ngọc Điệp (Cần Thơ, 2003)
Tài liệu là những thông tin về tình hình nghiên cứu vi khuẩn Salmonella trong và ngoài nước; nghiên cứu về điều kiện tự nhiên và tình hình chăn nuôi, giết mổ, và mua bán thịt heo tại huyện Bình Minh tỉnh Vĩnh Long để tìm hiểu về sự hiện diện của vi khuẩn Salmonella và đề ra kháng sinh đồ thích hợp tiêu diệt loài vi khuẩn gây bệnh thương hàn này.
Keywords: Swine; Diseases