(untitled) - Nguyễn, Trọng Tuân (Cần Thơ, 2003)
Đề tài là công trình nghiên cứu về thành phần hóa học của cây Phyllanthus Niruri L. cùng với những công dụng về dược lý của chúng và đề ra các phương pháp chiết xuất hợp chất Alkaloid từ cây Phyllanthus Niruri L. với mong muốn góp thêm một công trình nữa trong việc nghiên cứu hóa thực vật của cây cỏ mọc tại Việt Nam.
Keywords: Macromolecules and related compounds,Organic Chemistry; Alkaloids