(untitled) - Huỳnh, Thị Kim Huệ (Cần Thơ, 2003)
Trong luận văn này tác giả nghiên cứu cá điều kiện chế tạo carbide wolfram W2C bằng các chất ban đầu là oxit wolfram WO3 và muối amoni (meta) wolframat (NH4)6[W12O40].xH2O. Các tác chất khí phản ứng là hydro và butan. Carbide wolfram được chế tạo bằng phương pháp chương trình nhiệt độ. trên cơ sở các nghiên cứu về cấu trúc và bề mặt đã xác định được điều kiện thích hợp để chế tạo xúc tác carbide wolfram W2C. Hoa5t tính xúc tác được đánh giá bằng phản ứng chuyển hóa n-heptan ở vùng áp suất khí quyển.
Keywords: Aromatic compouds,Hydrocarbons