(untitled) - Nguyễn, Huy Hoàng (Cần Thơ, 2004)
Luận văn gồm 2 chương: Chương 1: liệt kê những định nghĩa và một số kết quả quan trọng liên quan nhằm trợ giúp cho chương 2, giúp người đọc tiện theo dõi phần chính của luận văn ở chương 2 Chương 2: trình bày sự ảnh hưởng của nhóm con c- chuẩn tắc đến cấu trúc của nhóm hữu hạn , cụ thể là ảnh hưởng của nhóm con c- chuẩn tắc đến cấu trúc của nhóm siêu giải lược làm rõ hơn những kết quả của bài báo "Li Deyu, Guo Xiuyn, The influence of c- normality of subgroups on the structure of finite groups, Journal of Pure and Algebra 150 (2000) 53-60" và " Yanming Wang, c- normality of Groups and Its properties, Journal of Algebra 180, 954- 965 (1996)".
Keywords: Algebra; Groups and group theory