(untitled) - Nguyễn, Thị Thu Thuỷ (Cần Thơ, 2003)
Đề tài nghiên cứu đặc tính lý hoá của môi trường và thành phần, sự phân bố của động vật không xương sống ở đáy sông rạch nhận nước thải trong thành phố Cần Thơ. Qua đó có thể thấy được ảnh hưởng của một số nhân tố môi trường trên thành phần và sự phân bố này.
Keywords: Wastewater