(untitled) - Trần, Đình Giỏi (Cần Thơ, 2003)
Xác định môi trường nuôi cấy túi phấn thế hệ F1 của 4 tổ hợp lai giữa IR64 với các giống lúa dạng hình mới: IR69146- 15, IR69146- 25, IR68530 và IR70441. Tạo cây xanh đơn bội kép từ nuôi cấy túi phấn của cây F1giữa các tổ hợp có cấu trúc di truyền khác nhau. Quan sát, đánh giá một số đặc tính nông học của các dòng lúa tạo được từ nuôi cấy túi phấn trong điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.
Keywords: Plants, protection of,Rice; Diseases and pest