Ảnh hưởng cấu trúc vật lý của tro trấu đen nguyên trên sự sống sót của vi khuẩn Bradyrhizobium japonicum dòng USDA 110SB và độ độc của nhôm (Al3+) - Dương, Thị Huỳnh Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 1998)
Ảnh hưởng cấu trúc vật lý của tro trấu đen nguyên đối với sự sống sót của vi khuẩn nốt rế Bradyrhizobium japonicum dòng USDA 110SB khi được đối chiếu với tro nghiền. Ngoài ra đề tài còn tìm hiểu ảnh hưởng của tro trấu đen nguyên trộn với đất axit đối với độ độc của nhôm khi được đối chiếu với đất axit không trộn tro