Nghiên cứu sử dụng Aspergillus spp. và Penicillium spp. Sản xuất phân làm sinh học - Nguyễn, Văn Được (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Gồm 3 thí nghiệm trong phòng nhằm khảo sát khả năng hòa tanla6n của hai dòng nấm Aspergillus spp và Penicillium spp trên 3 lọai phân lân khó tan cùng biện pháp nâng cao khả năng hòa tan lân hai dòng nấm này trên môi trường có aapatit; đồng thời chọn giá thể thích hợp để sản xuất phân lân sinh học. BỐn thí nghiệm ở ngoài đồng được thực hiện nhằm đánh giá hiệu quả pha6nla6n sinh học trên bắp lai, đậu nành và lúa cao sản trồng trên đất phù sa tỉnh Kiên Giang