(untitled) - Nguyễn, Văn Được (Cần Thơ, 2003)
Gồm 3 thí nghiệm trong phòng nhằm khảo sát khả năng hòa tanla6n của hai dòng nấm Aspergillus spp và Penicillium spp trên 3 lọai phân lân khó tan cùng biện pháp nâng cao khả năng hòa tan lân hai dòng nấm này trên môi trường có aapatit; đồng thời chọn giá thể thích hợp để sản xuất phân lân sinh học. BỐn thí nghiệm ở ngoài đồng được thực hiện nhằm đánh giá hiệu quả pha6nla6n sinh học trên bắp lai, đậu nành và lúa cao sản trồng trên đất phù sa tỉnh Kiên Giang
Keywords: Biotechnology