(untitled) - Trương, Văn Đại (Cần Thơ, 2003)
Nội dung luận văn gồm ba phần: Phần 1 Một số lý thuyết liên quan. Phần 2 Mô tả tất cả các nhóm con của A6. Phần 3 Tìm tất cả các nhóm con luỹ linh, pronormal và polynormal của A6. Từ đó, kiểm tra vấn đề (4) đối với nhóm A6.
Keywords: Algebra