(untitled) - Lê, Minh Tùng (Cần Thơ, 2003)
Nội dung luận văn gồm 2 phần: Phần 1 Phần tổng quan: Chương 1Ferít từ-các phương pháp tạo màng Ferit. Chương 2 Phương pháp tạo màng mỏng từ bằng phương pháp mạ phun quay. Phần 2 Phần Thực nghiệm: Chương 3 Chế tạo màng mỏng từ bằng phương pháp mạ phun quay.
Keywords: Applied physics,Pumps; Ferit