Khảo sát đặc tính kích kháng của hóa chất bion 50wg chống bệnh cháy lá lúa (Pyricularia oryzae) - Diệp, Đông Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2000)
Nội dung Khảo sát ảnh hưởng của liều lượng kích kháng. Xác định độ bền của hiệu lực kích kháng bằng sự kích kháng không lặp lại. Xác định ảnh hưởng của sự kích kháng có lặp lại lên hiệu lực kháng bệnh. Xác định hiệu quả kích kháng bằng biện pháp ngâm hạt.