(untitled) - Trương, Bá Thảo (Cần Thơ, 2003)
Nội dung nhằm tìm hiểu nguồn gốc khởi nguyên và đánh giá đặc điểm di truyền protein dự trử của tập đoàn đậu nành Trường Đại học Cần Thơ đã được sưu tập, phục vụ cho công tác lai tạo và cải thiện chất lượng giống. Chúng tôi đã tiến hành thí nghiệm phân tích protein tổng số theo phương pháp điện di Alkaline UREA-PAGE (AU-PAGE) và phân tích protein Kunitz theo phương pháp LAEMMLI-PAGE
Keywords: Field crops,Soybean