Chế tạo màng mỏng ferit Co, Co-Ni bằng phương pháp mạ phun quay - Nguyễn, Tấn Phước (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Nội dung nghiên cứu luận văn bao gồm 4 chương: Chương 1 Cấu trúc và tính chất của ferit Co và Co-Ni. Chương 2 Màng mỏng ferit và phương pháp chế tạo màng mỏng. Chương 3 Thực nghiệm chế tạo màng mỏng ferit Co và Co-Ni bằng phương pháp mạ phun quay. Chương 4 Kết quả và thảo luận-cuối cùng là kết luận cho cả đề tài