(untitled) - Võ, Thanh Tân (Cần Thơ, 2004)
Trong đề tài" Nghiên cứu phương pháp nhân giống cỏ Vetiver (Vetiveria zizanioides L.)". Tác giả trình bày phương pháp nhân giống loài cỏ Vetiver bằng phương pháp hữu tính và vô tính được tiến hành tại Khoa Nông nghiệp, Đại học Cần Thơ trong hai năm (2002 - 2003). Cụ thể, tác giả giới thiệu loài cỏ Vetiver, phương pháp nhân giống, qui trình nhân giống và những kiến nghị về việc ứng dụng qui trình nhân giống này
Keywords: Agriculture,Seeds; Research