(untitled) - Nguyễn, Ngọc Tuyết (Cần Thơ, 2003)
Đề tài " Điều tra, khảo sát hiện trạng canh tác tiêu thụ và bảo quản cam sành tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long" được tác giả thực hiện năm 2002 và 2003 ở 3 xã Tường Lộc, Mỹ Thạnh Trung và Loan Mỹ của huyện Tam Bình. Nội dung của đề tài gồm 3 phần lớn; Phần một, tác giả giới thiệu nguồn gốc, đặc tính, yêu cầu sinh thái ( nhiệt độ, ánh sáng, nước...), dinh dưỡng của cây có múi - cây cam sành, các kỹ thuật chăm sóc, tiêu thụ, bảo quản,.... Phần hai, tác giả trình bày phương pháp cùng với phương tiện điều tra hiện trạng canh tác, tiêu thụ và bảo quản cam sành ở Tam Bình. Phần cuối, trình bày những kết quả thu được và đề xuất hướng giải quyết những khó khăn
Keywords: Citrus fruit; Varieties