(untitled) - Võ, Phước Hậu (Cần Thơ, 2003)
Đề tài "Biến đổi tích phân và các bài toán ứng dụng", tác giả chủ yếu trình bày ứng dụng của các phép biến đổi tích phân: Fourie, Laplace, Mellin trong các phép giải các phương trình: phương trình vi phân, phương trình đạo hàm riêng và phương trình tích phân.
Keywords: Mathematical analysis