(untitled) - Lại, Văn Ê (Cần Thơ, 2003)
Nội dung đề tài thực hiện nhằm thu nhập nguồn vi sinh vật đối kháng từ đất vùng rễ cây bông vải có triệu chứng héo cây và chết cây con, khảo sát khả năng đối kháng của chúng đối với nấm Fusarium spp và Rhizoctnia solani trên môi trường dinh dưỡng. Nghiên cứu sử dụng vi sinh vật đối kháng trong phòng trừ sinh học nấm Fusarium oxysporm và Rhizoctonia solani gây hại trên cây bông vải trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Cotton,Fiber plants,Jute plant,Plants,protection of; Diseases and pests