(untitled) - Lý, Văn Thương (Cần Thơ, 2004)
Nội dung đề tài nghiên cứu công nghê Ozone hóa xử lý nước bằng Ozone là một vấn đề quan trọng hàng đầu, Ozone là hóa chất được mệnh danh là chất tiêu độc sạch sẽ nhất hiện nay, sau khi xử lý nước bằng ozone tình trạng chất lượng nước được cải thiện rõ rệt. Đây là một vấn đề quan trọng nhất mà tác đề cập tới, vì hiện nay do nhu cầu con người ngày càng cao, khi xã hội ngày càng hát triển trong đó vấn đề ăn uống sạch sẽ, hợp vệ sinh là vấn đềngộ độc thức ăn.
Keywords: Water; Supply engineering