(untitled) - Lý, Rotha (Cần Thơ, 2003)
Tác giả xét các bài toán tối ưu phụ thuộc tham số với hai mục đích ; thứ nhất tác giả tổng quan một cách hệ thống các kết quả đã có, nghiên cứu về điều kiện cần tối ưu cho bài toán có tham số một mục tiêu và hữu hạn ràng buộc đẳng thức công bố từ thập niên 70 của thế kỷ 20. Thứ hai, tác giả nghiên cứu sáng tạo một số kết quả mới như Định lý 2.2.2, Định lý 2.2.3, Định lý 3.2.4, Định nghĩa 4.2.1 và Định lý 4.2.4
Keywords: Mathematical analysis