(untitled) - Hoàng, Đình Định (Cần Thơ, 1998)
Nội dung của luận văn này nghiên cứu các số liệu cần thiết về một số đặc tính sinh lý của cây lúa, tính mẫn cảm của giống lúa với nòi sinh lý gây bệnh, kết hợp với thu thập các yếu tố khí tượng cho phần mềm. Kiểm nghiệm độ chính xác và khả năng ứng dụng của phần mềm BLASTSIM.2 qua viẹc so sánh kết quả mô phỏng với diễn biến thật của bệnh đã được theo dõi trong thí nghiệm.
Keywords: Rice; Fungus diseases