(untitled) - Trần, Ngọc Hân (Cần Thơ, 2003)
Nội dung luận văn " Biến đổi radon và ứng dụng" tập trung vào các vấn đề; Nghiên cứu biến đổi Radon, tính chất, biến đổi Radon đảo, sự tương quan giữa biến đổi Radon cùng phép biến đổi tích phân khác, xấp xỉ biến đổi Radon đảo
Keywords: Mathematical analysis