(untitled) - Lê, Thị Thanh Xuân (Cần Thơ, 2003)
Luận văn" Tổng hợp các đồng đẳng 2-Alkylbenzimidazol từ 0-phenylendiamin và acid carboxylic bằng xúc tác SnCl2" Gồm 3 phần lớn: Phần một, tác giả giới thiệu tổng quan về các hợp chất hữu cơ, các phương pháp phân tích hoá lý thường gặp. Phần hai , mô tả thực nghiệm bằng các dụng cụ , phương pháp.... Phần ba, nêu những kết quả khảo sát, sản phẩm tổng hợp được
Keywords: Chemistry, organic