Tình hình nhiễm giun sán ký sinh ở vịt tại thị xã Rạch Giá huyện An Biên và huyện Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang - Trương, Hoàng Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2003)
Đề tài " Tình hình nhiễm giun sán ký sinh ở vịt tại thị xã Rạch Giá huyện An Biên và huyện Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang" , gồm ba phần :phần một tác giả giới thiệu tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước, các loại giun sán, tác hại của chúng. Phần hai, giới thiệu việc điều tra tình hình nhiễm giun sán tại thị xã Rạch Gía, huyện Tân Hiệp và huyện An Biên cùng với những phương pháp nghiên cứu. Cuối cùng là những kết luận về thành phần loài giun sán trên vịt tỉnh Kiên Giang, về tỉ lệ nhiễm đồng thời tác giả cũng đưa ra những kiến nghị để phòng trừ bệnh giun sán cho vịt