Khảo sát sự đa dạng đặc tính hột bưởi năm roi theo hình thái và điện di - Phan, Thị Bé (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Đánh giá đặc tính có hột và không hột theo cách nhận dạng của nông dân và thương lái. Đặc tính có hột và không hột dựa vào một số đặc tính hình thái của bưởi Năm Roi, đánh giá đặc tính hột bằng phương pháp điện di enzyme, DNA và protein.