(untitled) - Lê, Văn Đồ (Cần Thơ, 2004)
Luận văn gồm hai phần lớn: Phần một, giới thiệu công thức Green dựa vào công thức Gauss - Ostrogradsky để thành lập công thức Green, hàm Green cho nửa không gian trên. Biến đổi Fourier hai chiều. Phần hai, Chỉnh hoá nghiệm của bài toán Cauchy cho phương trình Helhomltz trong một tầng của R+3
Keywords: Mathematical analysis