(untitled) - Nguyễn, Văn Quyên (Cần Thơ, 2000)
Nhằm mục đích tìm ra khẩu phần có Protein thô (CP) và năng lượng trao đổi (ME), phù hợp cho gà chuyên trứng Isabrown trong từng giai đoạn sinh trưởng. Trong điều kiện của trại sản xuất thực nghệm Trường Trung học Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Cần Thơ, đề tài " Nghiên cứu ảnh hưởng các mức đạm thô và năng lượng trao đổi lên sự sinh trưởng của Gà chuyên trứng Isabrown trong giai đoạn hậu bị ở - 22 tuần tuổi" được thực hiện trên 400 gà, với quy trình nuôi chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1: từ 0 - 10 tuần tuổi, giai đoạn 2: từ 10 - 22 tuần tuổi.
Keywords: Poultry; Breeding