Quản trị nguồn nhân lực = - Trần, Kim Dung (Thống kê, 2005)
Gồm các khái niệm cơ bản về quản trị nguồn nhân lực tại doanh nghiệp; các chức năng của quản trị nguồn nhân lực; đánh giá thực trạng các hoạt động quản trị nguồn nhân lực tại doanh nghiệp, nguyên nhân và giải pháp khắc phục 10 vấn đề quản trị nguồn nhân lực thường gặp tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.