(untitled) - Nguyễn, Đình Thắng (Hà Nội, 2004)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản liên quan đến vấn đề tai nạn điện làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng con người khi sử dụng và vận hành thiết bị điện. Ngoài ra sách còn công cấp các bước cần thiết để xử lý khi xảy ra tai nan điện cũng như cách cấp cứu người bị điện giật. Sách dùng cho hệ đào tạo trung học chuyên nghiệp nhưng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các kỹ thuật viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Keywords: Electric engineering; Safety measures