Hội thảo lý luận giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc : (Chính trị Quốc gia, 2004)
Gồm các tham luận của các nhà khoa học nghiên cứu lý luận và thực tiễn về xây dựng Đảng cầm quyền, kinh nghiệm của Việt Nam và Trung Quốc