(untitled) - Hoàng, Phê (Đà Nẵng, 2003)
Sách trình bày các chữ viết tiếng Việt, đặc điểm và một vài vấn đề về nội dung và cấu tạo của cuốn sách, cách viết các chữ đôi dễ lẫn, các chữ đơn từng cặp, các chữ kép và dấu dùng thế nào cho đúng
Keywords: Vietnamese language; Orthography and spelling