(untitled) - Vũ, Văn Vụ (Hà Nội, 2005)
Nội dung tài liệu giới thiệu về sinh lí tế bào thực vật, trao đổi nước trong thực vật, quang hợp, dinh dưỡng khoáng và Nitơ ở thực vật, hô hấp thực vật, sinh trưởng và phát triển thực vật
Keywords: Plant physiology