Thực tập kỹ thuật số - Lê, Xuân Thê (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Trình bày lý thuyết và thực hành 14 bài kỹ thuật số cơ bản. Hướng dẫn thí nghiệm các bài: Các cửa lôgic cơ bản, của hoặc tuyệt đối, hợp kênh và phân kênh, chuyển đổi mã và giải mã, mạch số học, mạch đếm...