Bách khoa mạch điện & hướng dẫn xử ly sự cố mạch điện - Trần, Thế San (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 1999)
Cuốn sách này không chỉ tập hợp các mạch điện tử thông dụng, mà còn trình bày nhiều ứng dụng cụ thể. Trước hết, tất cả các mạch điện đều được chia nhóm theo chức năng. Với từng nhóm chức năng, cuốn sách trình bày hướng dẫn thực hành để thử nghiệm và xử lý sự cố cho kiểu mạch đó. Do vậy, nếu bạn thiết lập một mạch điện, và mạch này không hoạt động như mong muốn, bạn có thể chọn cách tiếp cận xử lý sự cố thích hợp.