(untitled) - Ngọ, Văn Nhân (Hà Nội, 2005)
Quyển sách giới thiệu tổng quan về xã hội học, cơ cấu xã hội, các phương pháp điều tra xã hội học. Các khái niệm về xã hội học tội phạm, xã hội học về dư luận xã hội, xã hội học đô thị, xã hội học nông thôn, xã hội học gia đình,...
Keywords: Sociology