(untitled) - Bùi, Bá Linh (Hà Nội, 2005)
Nội dung giới thiêu về sự hình thành quan niệm mới về con người và giải phóng con người ở C. Mác, Ph. Ăngghen, quan niệm của C. Mác, Ph. Ăngghen về con người. Quan niệm của C. Mác, Ph. Ăngghen về mối quan hệ con người - tự nhiên - xã hội và sự giải phóng con người. Phát huy nguồn lực con người VN trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo tư tưởng C. Mác, Ph. Ăngghen.
Keywords: Philosophy