(untitled) - Dương, Thu Hương (Hà Nội, 1984)
Tác giả còn viết nhiều thơ và tiểu thuyết vì thế trong tập truyện ngắn phản ánh cuộc sống thường nhật này mỗi truyện, mỗi nhân vật đều được xây dựng khá chặt chẽ với bút pháp giàu chất thơ
Keywords: Short stories, Vietnamese