(untitled) - Nguyễn, Như Hiền (Hà Nội, 2005)
Nội dung cung cấp cho bạn đọc những sự kiện khoa học, tư liệu khoa học, nhân vật lịch sử về khoa học, nhà bác học, các phát minh khoa học đạt giải Nobel trong những lĩnh vực có tác động trực tiếp đến ngành Sinh học phân tử và Công nghệ Sinh học hiện đại trên thế giới và ít người được biết đến trong quá trình lịch sử với những giai đoạn chủ yếu, khái quát nhất; về sự xuất hiện và phát triển của một số lĩnh vực trong khoa học Sinh học.
Keywords: Biology,Science; Biology