(untitled) - Võ, Nghĩa (Hà Nội, 2005)
Giáo trình bao gồm 9 chương về hình thức tăng áp bằng tuabin khí, một loại tăng áp rất phổ biến hiện nay, trong đó, nội dung phối hợp giữa tuabin, máy nén và động cơ đốt trong được đặc biệt chú trọng, đưa ra các yếu tố ảnh hưởng đến tính năng tăng áp như: làm mát khí tăng áp, các biện pháp cải thiện tính năng gia tốc và đặc tính momen của động cơ vận tải tăng áp bằng tuabin - máy nén ...
Keywords: Internal combustion engines,Thermodynamics,Combustion engineering