Cơ sở lý thuyết, phương pháp tính toán, tra cứu số liệu và thiết bị (Hà Nội, 2004)
Những tính chất hóa lý cơ bản của một số chất. Thủy động lực học và các quá trình thủy cơ.
Keywords: Chemical apparatus,Chemical engineering,Scientific apparatus and instruments; Equipment and supplies